Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Tin kinh tế, xã hội

Trao giải cuộc thi ảnh đẹp Hoa ban với thiên nhiên và con người Điện Biên

Thứ ba - 05/07/2016 22:58
Đồng chí Lê Thành Đô, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao giải nhất cho tác giả Trịnh Xuân Tư.

Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Hoa ban năm 2016 và Lễ công bố quy hoạch tổng thể Khu Du lịch quốc gia Điện Biên Phủ - Pá Khoang, chiều 14/3, BTC đã tiến hành trao giải cho các tác giả, tác phẩm xuất sắc tại cuộc thi Ảnh đẹp Hoa ban với thiên nhiên và con người Điện Biên. Đồng chí Lê Thành Đô, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tới dự.
Có 10 giải thưởng được trao cho các tác phẩm xuất sắc, trong đó bao gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải tư. Tác giả Trịnh Xuân Tư được trao giải nhất với tác phẩm “Đêm hội Hoa ban”.

Cuộc thi ảnh đẹp Hoa ban với thiên nhiên và con người Điện Biên được phát động trong toàn tỉnh. Sau hơn 3 tháng phát động, đã có 215 tác phẩm của gần 30 tác giả trong và ngoài tỉnh đăng ký tham gia. Trong đó, có 145 ảnh đảm bảo về nội dung, chất lượng và đúng thể lệ cuộc thi vượt qua vòng sơ loại để tham gia chấm giải. Ngoài 10 tác phẩm được trao giải, BTC chọn 56 tác phẩm trưng bày tại Lễ hội Hoa ban năm 2016.

Nguồn tin: baodienbienphu.com.vn