Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện

thông báo mời chào giá in ấn, căng treo băng rôn quảng cáo Phiên chợ thương mại biên giới huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên 2018

Thứ sáu - 10/08/2018 08:58
Thực hiện Kế hoạch số 967/KH-SCT ngày 02/8/2018 của Sở Công Thương Điện Biên về việc tổ chức Phiên chợ thương mại biên giới huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên năm 2018, Trung tâm xúc tiến thương mại Điện Biên có nhu cầu in ấn, căng treo băng rôn quảng cáo Phiên chợ Thương mại biên giới huyện Nậm Pồ 2018 như sau:

STT Tên hàng/dịch vụ Quy cách sản phẩm ĐVT SL
1 Băng rôn quảng cáo In trên bạt Hiflex, kích thước: 0,7 x 8m/ chiếc (Có maket kèm theo) Chiếc 07
2 Cờ phướn  In trên bạt Hiflex, kích thước: 0,7 x 3m/ chiếc (Có maket kèm theo) Chiếc 20
3 Căng treo băng rôn quảng cáo Trên các tuyến đường và xã lân cận (địa điểm căng treo do Trung tâm XTTM lựa chọn) Chiếc 07
4 Treo phướn dọc Trên các tuyến đường và xã lân cận (địa điểm căng treo do Trung tâm XTTM lựa chọn) Chiếc 20

Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Điện Biên kính mời các đơn vị có đủ năng lực, kinh nghiệm và quan tâm tham dự chào giá cạnh tranh.
Thời gian tiếp nhận biểu giá chào: từ ngày 09/8/2018  đến hết ngày 14/8/2018 (trong giờ làm việc hành chính).
Yêu cầu về báo giá:
- Biểu giá chào có dấu và chữ ký của người có thẩm quyền.
- Báo giá đã bao gồm thuế VAT và cụ thể các chi phí khác nếu có;
Đơn vị quan tâm có thể nộp báo giá trực tiếp hoặc gửi bưu điện theo địa chỉ:
Trung tâm Xúc tiến thương mại Điện Biên
Tổ 6, Phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
Điện thoại: 02153.926.080.  Email: ttxttmdienbien@gmail.com
Kính mời các đơn vị quan tâm, nộp hồ sơ báo giá. Trân trọng cảm ơn./.