Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện

thông báo triển khai chương trình Xúc tiến thương mại năm 2017

Thứ ba - 23/05/2017 23:38
Thực hiện quyết định số 137/QĐ-BCT ngày 16/01/2017 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc phê duyệt chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2017; Quyết định số: 290/QĐ-UBND ngày 07/4/2017 của UBND tỉnh Điện Biên về việc phê duyệt chương trình Xúc tiến thương mại xúc tiến tỉnh Điện Biên năm 2017.
Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Chương trình xúc tiến thương mại năm 2017; tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động; đồng thời khai thác các cơ hội Xúc tiến thương mại từ chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia nhằm hỗ trợ thiết thực, hiệu quả cho các doanh nghiệp, HTX; thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Sở Công Thương thông báo chi tiết nội dung các Chương trình Xúc tiến thương mại được triển khai trong năm 2017 đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có liên quan biết để chủ động tham dự và phối hợp triển khai thực hiện.
1. Danh mục các chương trình XTTM được Bộ Công Thương và UBND tỉnh phê duyệt triển khai thực hiện trên địa bàn tỉnh Điện Biên;
2. Danh mục các chương trình XTTM quốc gia được Bộ Công Thương phê duyệt triển khai thực hiện trong và ngoài nước;
(Có Phụ lục số 1, 2 kèm theo).
3. Thông tin tuyên truyền trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh về các chương trình Xúc tiến thương mại năm 2017;
Kính đề nghị Văn phòng UBND tỉnh: Đăng tải nội dung văn bản này trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp và chính quyền địa phương, nhân dân trong tỉnh biết để đăng ký tham gia các chương trình Xúc tiến thương mại năm 2017.