đề nghị cung cấp thông tin kết nối tiêu thụ hàng nông sản, đặc sản địa phương

Thực hiện chương trình công tác năm 2017; để có cơ sở xây dựng Kế hoạch hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh đẩy mạnh hoạt động Xúc tiến thương mại, tăng cường giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm nông sản, đặc sản có thế mạnh của tỉnh để hỗ trợ liên kết hợp tác, tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm; góp phần hình thành chuỗi liên kết sản xuất, cung ứng, tiêu thụ hàng hóa, nông sản ổn định, bền vững; đảm bảo tính cạnh tranh trong hội nhập quốc tế. Đồng thời chuẩn bị nội dung báo cáo, làm việc với đoàn công tác của Bộ trưởng Bộ Công Thương với tỉnh Điện Biên vào tháng 7 năm 2017.
1. Trung tâm Xúc tiến thương mại Điện Biên kính đề nghị Quý doanh nghiệp/hợp tác xã/cơ sở sản xuất kinh doanh cung cấp một số thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh và nhu cầu hỗ trợ hoạt động xúc tiến thương mại của doanh nghiệp để tổng hợp, kết nối với các địa phương trong nước và các nước trong khu vực.
2. Kính đề nghị Liên minh Hợp tác xã, Phòng Kinh tế/ Kinh tế hạ tầng các huyện, thị xã, thành phố phối hợp chỉ đạo, đôn đốc các doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất có nhu cầu kết nối cung cầu gửi thông tin về Trung tâm Xúc tiến thương mại Điện Biên (Có Phiếu thu thập thông tin kèm theo).
Phiếu thu thập thông tin đề nghị gửi về Trung tâm XTTM Điện biên trước ngày 20/6/2017. Bản mềm gửi vào Email: ttxttmdienbien@gmail.com.
Thông tin liên hệ: Trịnh Huy Đông – ĐT: 0979 711 780 hoặc Nguyễn Trọng Minh – ĐT: 0985 291 494.
Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý cơ quan và các doanh nghiệp, Hợp tác xã trong tỉnh./.
Tải nội dung và phiếu thu thập tại đây