Thông báo Tổng cục Hải quan Trung Quốc ban hành Lệnh số 248 và số 249 về lĩnh vực quản lý an toàn thực phẩm xuất nhập khẩu

Sở Công Thương tỉnh Điện Biên thông báo về nội dung Bản dịch không chính thức của Lệnh số 248 về “Quy định quản lý đăng ký doanh nghiệp sản xuất thực phẩm nước ngoài nhập khẩu vào Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa” và Lệnh số 249 về “Biện pháp quản lý an toàn thực phẩm xuất nhập khẩu vào Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa” đến các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh để biết và chủ động kế hoạch kinh doanh phù hợp, các quy định này có hiệu lực kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2022. Chi tiết Bản dịch không chính thức của Lệnh số 248 và số 249 được đăng tải trên Trang thông tin điện tử Sở Công Thương tỉnh Điện Biên tại địa chỉ http://socongthuongdienbien.gov.vn (Mục Tin hoạt động, Xuất nhập khẩu và Mậu dịch biên giới). Trong quá trình thực hiện, nếu có phát sinh vướng mắc, đề nghị phản hồi kịp thời đến Văn phòng SPS Việt Nam (địa chỉ: số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội; điện thoại: 024.37344764; email: spsvietnam mard.gov.vn) hoặc Văn phòng SPS Bộ Công Thương (địa chỉ: số 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội; điện thoại: 024.22205310; email: xnk-ns@moit.gov.vn) để được hướng dẫn phương án xử lý phù hợp./.
tải nội dung pháp lệnh 248 , 249 tại đây