Hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh trang bị phần mềm hóa đơn điện tử và Chứng thư số Server

Thực hiện kế hoạch số 1045/KH-SCT ngày 31/7/2020 của Sở Công Thương về việc kế hoạch phát triển thương mại điện tử tỉnh Điện Biên năm 2021.
            Trung tâm Xúc tiến thương mại được giao triển khai chương trình hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh trang bị phần mềm hóa đơn điện tử và Chứng thư số Server vào hoạt động sản xuất, kinh doanh, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, dễ dàng quản lý, thuận tiện sử dụng, không xảy ra mất mát, hư hỏng, thất lạc hoá đơn, nâng cao khả năng cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế. Cụ thể như sau:
1. Nội dung chương trình:
Hỗ trợ 08 doanh nghiệp/hợp tác xã trên địa bàn tỉnh trang bị phần mềm hóa đơn điện tử và Chứng thư số Server phù hợp với mô hình và sản phẩm của doanh nghiệp.
2. Đối tượng được hỗ trợ:
- Doanh nghiệp/HTX có nhu cầu ứng dụng phần mềm chuyên dụng trong hoạt động kinh doanh.
- Doanh nghiệp/HTX có kết nối mạng internet, trang bị máy tính có cấu hình phù hợp để sử dụng được phần mềm.
- Ưu tiên các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Điện Biên có sản phẩm được UBND tỉnh phê duyệt là sản phẩm OCOP, sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu.
3. Thời gian triển khai: Quý II, III năm 2021.
4. Kinh phí: Các doanh nghiệp, hợp tác xã được lựa chọn sẽ được hỗ trợ 100% chi phí sau:
- Chi phí khởi tạo phần mềm.
- Hóa đơn điện tử với số lượng: 5.000 hóa đơn.
- Chứng thư số Server sử dụng trong 4 năm.
Doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia gửi hồ sơ gồm:
+  Bản đăng ký theo mẫu đính kèm;
+ Giấy phép đăng ký kinh doanh.
Văn bản đăng ký gửi về Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Điện Biên, tổ 4, phường Nam Thanh - TP. Điện Biên Phủ - Tỉnh Điện Biên trước ngày 25/6/2021.
Thông tin chi tiết liên hệ:
- Đ/c Nguyễn Trọng Minh - Điện thoại: 0886565282
- Đ/c Nguyễn Thị Hương Ly – Điện thoại: 0382432167