Trung tâm Xúc tiến thương mại được giao triển khai chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Điện Biên Xúc tiến bán hàng online bằng phương thức tiếp thị đa kênh vào hoạt động sản xuất, kinh doanh; giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng ứng dụng thương mại điện tử, quảng bá, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp trên môi trường mạng, giảm chi phí sản xuất, tiết kiệm thời gian, nâng cao khả năng cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế. Cụ thể như sau:
1. Nội dung chương trình:
Hỗ trợ 05 doanh nghiệp/hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Xúc tiến bán hàng online bằng phương thức tiếp thị đa kênh.
2. Đối tượng được hỗ trợ:
Các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Điện Biên có nhu cầu xây dựng bộ giải pháp tiếp thị đa kênh.
Các doanh nghiệp, hợp tác xã có kết nối mạng internet, trang bị máy tính có cấu hình phù hợp để sử dụng được phần mềm.
Ưu tiên các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Điện Biên có sản phẩm được UBND tỉnh phê duyệt là sản phẩm OCOP, sản phẩm nông thôn tiêu biểu.
3. Thời gian triển khai: Quý III, IV năm 2020.
4. Kinh phí: Các doanh nghiệp, hợp tác xã được lựa chọn sẽ được hỗ trợ 100% chi phí sau:
Thiết kế website, hỗ trợ miễn phí tên miền và hosting lưu trữ website trong 01 năm; Email theo tên miền thương hiệu; Social marketing (fanpage trên Face book).
Doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia gửi hồ sơ gồm: Bản đăng ký theo mẫu đính kèm (bản mềm gửi về Email: ttxttmdienbien@gmail.com) ; Giấy phép đăng ký kinh doanh. Đồng thời cam kết quản lý sử dụng bộ giải pháp tiếp thị đa kênh theo đúng quy định của pháp luật.
Văn bản đăng ký gửi về Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Điện Biên, tổ 4, phường Nam Thanh - TP. Điện Biên Phủ - Tỉnh Điện Biên trước ngày 30/8/2020.
Thông tin chi tiết liên hệ:
- Đ/c Nguyễn Trọng Minh - Điện thoại: 0886565282
- Đ/c Nguyễn Duy Ninh: 0981.996.939

Đơn vị tải đơn đăng ký tại đây