Mời tham gia Hội chợ Công Thương Quảng Ngãi năm 2021

Hội chợ Công Thương Quảng Ngãi năm 2021 nằm trong khuôn khổ Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2021 do Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức. Hội chợ được tổ chức với quy mô khoảng 250 gian hàng, các sản phẩm tham gia Hội chợ lần này là các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của các tỉnh, thành phố, các sản phẩm OCOP, các sản phẩm chế biến nông sản, thủ công mỹ nghệ, dệt may, da giày, hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, máy móc thiết bị, thực phẩm
Hội chợ Công Thương Quảng Ngãi năm 2021, với mục đích Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Ngành Công Thương (14/5/1951 – 14/5/2021); là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu, giới thiệu và quảng bá sản phẩm, tìm kiếm đối tác; phát triển thị trường tiêu thụ hàng hóa, chuyển giao công nghệ, phát triển sản xuất, kinh doanh.
          Trung tâm Xúc tiến thương mại Điện Biên trân trọng thông báo và kính mời các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia. Nội dung cụ thể như sau:
1. Tên Chương trình: Hội chợ Công Thương Quảng Ngãi năm 2021.
2. Thời gian: Từ ngày 14/5/2021 đến 20/5/2021.
3. Địa điểm: Tại Khu vực Chợ tạm (cũ), đường Phạm Văn Đồng, phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.
4. Đối tương tham dự: Các tổ chức XTTM, Hợp Tác Xã, doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế.
5. Giá gian hàng.
- Gian hàng tiêu chuẩn (9m2): 6.400.000 đồng/gian hàng.
6. Chính sách hỗ trợ:
- Hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng, tối đa không quá 10 triệu đồng/doanh nghiệp, hợp tác xã tham gia.
 Các đơn vị quan tâm xin vui lòng liên hệ:
 Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Điện Biên
Địa chỉ: tổ 4,  phường Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 02153.926.186
Email:ttxttmdienbien@gmail.com;Website:socongthuongdienbien.gov.vn; Bản đồ số Công Thương :congthuongdienbien.com

Nguồn tin: Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Điện Biên