Mời tham gia Hội chợ Công nghiệp – Thương mại Phú yên năm 2020

Hội chợ Công nghiệp – Thương mại Phú yên năm 2020 do Trung tâm Khuyến công, Xúc tiến thương mại và Tiết kiệm năng lượng phối hợp với Công ty Cổ phần Xúc tiến thương mại và Quảng cáo Quốc tế tổ chức. Xét thấy, đây là dịp để các  doanh nghiệp tăng cường giao lưu thương mại, gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm các cơ hội hợp tác, kinh doanh; đồng thời giới thiệu, quảng bá các sản phẩm có thế mạnh của đơn vị, của tỉnh đến người tiêu dùng trong nước.
          Trung tâm Xúc tiến thương mại Điện Biên trân trọng thông báo và kính mời các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu đăng ký tham gia Hội chợ. Nội dung cụ thể như sau:
1. Tên hội chợ: Hội chợ Công nghiệp – Thương mại Phú yên năm 2020.
2. Thời gian: Từ ngày 10/7 đến ngày 16/7/2020.
3. Địa điểm: Tại góc đường Nguyễn Văn Huyên – Tố Hữu, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
4. Giá gian hàng: 6.000.000, đ/gian.
Các đơn vị quan tâm xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Điện Biên
Địa chỉ: tổ 6,  phường Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 02153.926.186
Email:ttxttmdienbien@gmail.com;Website:socongthuongdienbien.gov.vn; Bản đồ số Công Thương :congthuongdienbien.com