Mời tham gia “Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2018

Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Điện Biên nhận được văn bản số 08/XTTM-KHNV của Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Thừa Thiên Huế về việc mời tham gia “Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2018”.
Đây là hoạt động thuộc Chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia và là một trong các sự kiện của chương trình Festival Huế 2018. Hội chợ với quy mô 200-300 gian hàng của các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia sẽ là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp trong tỉnh có dịp được giao lưu, học hỏi và tìm kiếm đối tác, phát triển thị trường, đồng thời quảng bá các mặt hàng có thế mạnh của tỉnh đến du khách trong và ngoài nước.
Trung tâm Xúc tiến thương mại Điện Biên trân trọng thông báo và kính mời các đơn vị, tổ chức kinh tế và doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh tham gia hội chợ. Nội dung cụ thể như sau:
1. Tên hội chợ: Hội chợ “Thương mại quốc tế Festival Huế 2018”
2. Thời gian: từ ngày 26/4 – 2/5/2018.
3. Địa điểm: Số 01 Hà Huy Tập – Tp. Huế - tỉnh Thừa Thiên Huế
4. Giá gian hàng: 6.600.000đ/gian 9m².
5. Chính sách hỗ trợ:
Hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng cho các đơn vị, doanh nghiệp.
Các tổ chức kinh tế và doanh nghiệp quan tâm xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Điện Biên
Địa chỉ: tổ 6,  phường Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên