THÔNG BÁO Về việc tuyển dụng công chức năm 2019

Văn thư kiêm thủ quỹ - Văn phòng Sở: Tuyển dụng 01 chỉ tiêu, yêu cầu có trình độ chuyên môn từ Cao đẳng trở lên, chuyên ngành Kế toán (phải có chứng chỉ nghiệp vụ Văn thư - lưu trữ) để thực hiện công tác văn thư - lưu trữ.
Căn cứ Nghị định số 24/2010/NĐ-CP ngày 15/3/2010 của Chính phủ Về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức;
Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Chính phủ Sửa đổi, bổ sung một số quy định về tuyển dụng công chức, viên chức, nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức và thực hiện chế độ hợp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập;
Thông tư liên tịch số 22/2015/TTLT-BCT-BNV ngày 30/6/2015 của Bộ Công Thương và Bộ Nội vụ Hướng dẫn chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của cơ quan chuyên môn về công thương thuộc UBND cấp tỉnh, cấp huyện;
Quyết định số 04/2010/QĐ-UBND ngày 31/5/2010 của UBND tỉnh Điện Biên về việc ban hành Quy định về phân cấp quản lý tổ chức bộ máy, biên chế, cán bộ, công chức, viên chức Nhà nước trên địa bàn tỉnh Điện Biên;
Căn cứ Quyết định số 16/QĐ-UBND ngày 08/01/2019 của UBND tỉnh Điện Biên về việc giao biên chế công chức trong các cơ quan của HĐND, UBND các cấp tỉnh Điện Biên năm 2019;
Căn cứ Quyết định số 71/QĐ-SNV ngày 03/5/2019 của Sở Nội vụ về việc phê duyệt phương án tuyển dụng công chức Sở Công Thương năm 2019.
Sở Công Thương tỉnh Điện Biên thông báo tuyển dụng công chức năm 2019 làm việc tại Văn phòng Sở Công Thương, cụ thể như sau:
1. Số lượng vị trí việc làm cần tuyển
2. Điều kiện đăng ký dự tuyển.
2.1. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, giới tính, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo, loại hình, văn bằng, chứng chỉ, trường công lập, trường ngoài công lập được đăng ký dự tuyển:
- Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam;
- Đủ 18 tuổi trở lên;
- Có đơn dự tuyển; có lý lịch rõ ràng;
- Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp;
- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;
- Đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ;
- Đáp ứng điều kiện cụ thể đối với vị trí dự tuyển.
2.2. Điều kiện về chuyên môn, nghiệp vụ của vị trí dự tuyển: Có trình độ chuyên môn theo vị trí việc làm cần tuyển dụng
2.3. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển:
- Không cư trú tại Việt Nam
- Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự
- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.
3. Đăng ký dự tuyển, thời gian nhận hồ sơ và địa điểm nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển, số điện thoại liên hệ.
- Người đăng ký dự tuyển nộp trực tiếp Phiếu đăng ký dự tuyển của người đăng ký dự tuyển theo quy định tại Nghị định 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Chính phủ tại Văn phòng Sở Công Thương tỉnh Điện Biên.
- Thời hạn tiếp nhận hồ sơ: Từ 10/5/2019 đến hết ngày 20/6/2019 vào giờ hành chính các ngày trong tuần (trừ thứ Bảy và Chủ nhật).
- Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng Sở Công Thương tỉnh Điện Biên (số 821 Võ Nguyên Giáp, Tổ dân phố 7, phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên).
- Số Điện thoại liên hệ: Văn phòng Sở Công Thương, ĐT: 0215 3825 750
4. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển
Trên đây là thông báo tuyển dụng công chức năm 2019 của Sở Công Thương tỉnh Điện Biên./.