THƯ MỜI THAM GIA HỘI CHỢ XUÂN ĐIỆN BIÊN 2017

Nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị, nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao, 40 năm ngày ký hiệp ước hữu nghị hợp tác Việt Nam - Lào; thực hiện biên bản hợp tác giữa đoàn đại biểu Sở Công Thương tỉnh Điện Biên, nước CHXHCN Việt Nam và đoàn đại biểu Sở Công Thương tỉnh 6 tỉnh Bắc Lào.
         Sở Công Thương Điện Biên chỉ đạo tổ chức Hội chợ Xuân Điện Biên năm 2017.
         Hội chợ Xuân Điện Biên năm 2017 được tổ chức từ ngày 06/01/2017 -14/01/2017 tại Sân Quảng trường 7/5 - đường Võ Nguyên Giáp - thành phố Điện Biên Phủ tỉnh Điện Biên với quy mô 150 gian hàng tiêu chuẩn.
         Đây là cơ hội để doanh nghiệp 6 tỉnh Bắc Lào và doanh nghiệp tỉnh Điện Biên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, quảng bá, giới thiệu bán sản phẩm hàng hóa dịch vụ, tìm kiếm đối tác hợp tác đầu tư, mở rộng thị trường, mở rộng xuất nhập khẩu hàng hóa dịch vụ.
Sở Công Thương Điện Biên thông báo tới các đồng chí lãnh đạo Sở Công Thương biết, đề nghị Sở Công thương các tỉnh Bắc Lào thông báo và mời các doanh nghiệp trong tỉnh sang tham gia Hội chợ, đăng ký theo mẫu đính kèm, gửi lại Sở Công thương Điện Biên nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trước ngày 31/12/2016 để tổng hợp bố trí sắp xếp gian hàng.
Doanh nghiệp của 6 tỉnh Bắc Lào tham gia Hội chợ sẽ được miễn chi phí thuê gian hàng tiêu chuẩn (3x3m); Chi phí ăn, ở, đi lại do doanh nghiệp tự chi trả.
Sở Công Thương Điện Biên kính đề nghị đồng chí Giám đốc và lãnh đạo sở Công thương các sở tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp của tỉnh sang tỉnh Điện biên tham dự Hội chợ.
(Chi tiết liên hệ:Phòng Quản lý thương mại- Sở Công Thương tỉnh Điện Biên, Tel: 00842303825749;Fax: 00842303826932)./.