Tập huấn thương mại điện tử

Từ ngày 16 - 18/7, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công Thương phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị tập huấn "Phát triển nguồn nhân lực thương mại điện tử" cho khoảng 50 học viên là cán bộ quản lý nhà nước và các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

đồng chí Lê Thị Lưỡng– UV ban thường vụ Đảng ủy,  Phó giám đốc sở Công Thương lên khai giảng lớp Đào tạo:
              Nội dung tập huấn cung cấp cho các đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trong tỉnh kiến thức cơ bản và cách sử dụng video marketing; tiếp cận nền kinh tế số, ứng dụng có hiệu quả các hoạt động thương mại điện tử vào hoạt động sản xuất kinh doanh góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế, thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Lễ cắt băng ra mắt bản đồ số ngành Công thương tỉnh Điện Biên.

Nhân dịp này, Sở Công thương đã ra mắt bản đồ số ngành Công thương Điện Biên (website: congthuongdienbien.com). Trang bản đồ số ngành công thương xây dựng hệ thống bản đồ về các doanh nghiệp, cơ sở, đại lý phân phối hàng Việt Nam trên địa bàn tỉnh tích hợp bằng toạ độ trên bản đồ của Google Map.