mời tham gia “Hội chợ Công Thương vùng Đông Bắc tại Tuyên Quang năm 2016”

Trung tâm Xúc tiến thương mại Điện Biên nhận được văn bản số: 137/TTXT-TVHT ngày 30/8/2016 của Trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh Tuyên Quang về việc mời tham gia “Hội chợ Công – Thương vùng Đông Bắc năm 2016”. Thực hiện văn bản số 2173/UBND-KT ngày 09/9/2016 của UBND tỉnh và chỉ đạo của sở Công Thương Điện Biên về việc triển khai văn bản số 151/GM-UBND ngày 31/9/2016 của UBND tỉnh Tuyên Quang mời tham gia “Hội chợ Công – Thương vùng Đông Bắc năm 2016”.
          “Hội chợ Công – Thương vùng Đông Bắc năm 2016” là Hội chợ có quy mô trên 300 gian hàng tiêu chuẩn, trưng bày, giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh, cơ hội đầu tư, tiến bộ khoa học kỹ thuật, quảng bá các mặt hàng máy móc thiết bị, hàng gia dụng, nông lâm thủy sản, thủ công mỹ nghệ… của các địa phương trong cả nước. Hội chợ là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tìm đối tác, liên kết mở rộng sản xuất, hợp tác kinh doanh, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, hỗ trợ để cùng phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.
          Trung tâm Xúc tiến thương mại Điện Biên trân trọng thông báo và kính mời các tổ chức kinh tế và doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh tham gia Hội chợ. Nội dung cụ thể như sau:
          1. Tên hội chợ: “Hội chợ Công – Thương vùng Đông Bắc năm 2016’’;
          2. Thời gian: Từ ngày 02/10/2016 đến ngày 08/10/2016;
          3. Địa điểm: Đường Trung tâm hành chính thành phố Tuyên Quang (mặt trước trụ sở Ủy ban nhân dân thành phố Tuyên Quang), xã An Tường, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang;
          4. Chính sách hỗ trợ: Các doanh nghiệp, HTX được hỗ trợ 50% phí thuê gian hàng.
          Các doanh nghiệp quan tâm xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Điện Biên
          Địa chỉ: Phường Nam Thanh, Tp. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên