mời tham gia và đăng ký chương trình Thương hiệu Quốc gia năm 2018

Thực hiện công văn số 827/UBND-KT ngày 05/4/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên về việc phối hợp triển khai chương trình Thương hiệu Quốc gia năm 2018.
           Thực hiện công văn số 827/UBND-KT  ngày 05/4/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên về việc phối hợp triển khai chương trình Thương hiệu Quốc gia năm 2018.
Căn cứ công văn số 2256/BCT-XTTM ngày 22/32018 của Bộ Công Thương về việc phối hợp triển khai chương trình Thương hiệu Quốc gia năm 2018.
          Chương trình Thương hiệu Quốc gia (THQG) là chương trình duy nhất do chính phủ Việt Nam tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm, do Bộ Công Thương là cơ quan thường trực, chịu trách nhiệm phối hợp với các Bộ/Ngành địa phương triển khai nhằm xây dựng, quảng bá nhãn hiệu hàng hóa, tên thương mại và chỉ dẫn địa lý của Việt Nam trên thị trường trong nước và nước ngoài.Chương trình Thương hiệu Quốc gia đã tiến hành lựa chọn được 5 kỳ với 88 doanh nghiệp có sản phẩm đạt THQG.
Tiếp tục triển khai Chương trình Thương hiệu Quốc gia năm 2018 Bộ Công Thương phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức đợt lựa chọn lần thứ 6, các Doanh nghiệp Việt Nam có sản phẩm đủ điều kiện mang biểu trưng THQG với chủ đề “ Thương hiệu Quốc gia-đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển xuất khẩu bền vững”
Sở Công Thương Điện Biên trân trọng kính mời doanh nghiệptham gia và đăng ký sản phẩm để được lựa chọn mang biểu trưng Thương hiệu Quốc gia. Doanh nghiệp đăng ký nhu cầu tham gia gửi về Sở Công Thương Điện Biên trước ngày 25/04/2018 để Sở tổng hợp và hướng dẫn các thủ tục liên quan.
Thông tin chi tiết liên hệ với Phòng Quản lý thương mại, điện thoại: 0215.3825.749 để được hướng dẫn, giải đáp./.