thông báo chương trình Xúc tiến thương mại năm 2018

Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Chương trình xúc tiến thương mại năm 2018; tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động; đồng thời khai thác các cơ hội từ chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia nhằm hỗ trợ thiết thực, hiệu quả cho các doanh nghiệp; thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, HTX trên địa bàn tỉnh.
        Thực hiện quyết định số 4838/QĐ - BCT ngày 27 tháng 12 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc phê duyệt Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2018; Quyết định số: 220/QĐ-UBND ngày 23/3/2018 của UBND tỉnh Điện Biên về việc phê duyệt chương trình Xúc tiến thương mại tỉnh Điện Biên năm 2018.
Sở Công Thương thông báo chi tiết nội dung các Chương trình Xúc tiến thương mại được triển khai trong năm 2018 đến các địa phương;  cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp biết để chủ động tham dự và phối hợp triển khai thực hiện.
1.  Danh mục các chương trình XTTM được Bộ Công Thương và UBND tỉnh phê duyệt triển khai thực hiện trên địa bàn tỉnh Điện Biên;
2. Danh mục các chương trình XTTM quốc gia được Bộ Công Thương phê duyệt triển khai thực hiện trong và ngoài nước;
3. Thông tin tuyên truyền trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh về các chương trình Xúc tiến thương mại năm 2018:
Kính đề nghị Văn phòng UBND tỉnh đăng tải nội dung văn bản này trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh  Điện Biên để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp và chính quyền địa phương, nhân dân trong tỉnh biết để chủ động đăng ký tham gia các chương trình Xúc tiến thương mại năm 2018./.
Phụ lục 1 DANH MỤC CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TỔ CHỨC TẠI TỈNH ĐIỆN BIÊN NĂM 2018

Phụ lục 2: DANH MỤC PHÊ DUYỆT CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI QUỐC GIA NĂM 2018