v mời tham gia Hội chợ Công Thương khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2017.

“Hội chợ Công Thương khu vực miền Trung -  Tây Nguyên năm 2017” thuộc chương trình Khuyến công quốc gia 2017, có quy mô gần 350 gian hàng của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước. Hội chợ là dịp để các đơn vị và doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá các sản phẩm của doanh nghiệp với các đối tác và người tiêu dùng tại hội chợ; đồng thời là là cơ hội tốt để các địa phương tăng cường mở rộng giao thương, tìm kiếm đối tác và thiết lập thị trường tiêu thụ sản phẩm ổn định.
Trung tâm Xúc tiến thương mại Điện Biên trân trọng thông báo và kính mời doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh tham gia Hội chợ.
Nội dung cụ thể như sau:
1. Tên Hội chợ: Hội chợ Công Thương khu vực miền Trung -  Tây Nguyên năm 2017
2. Thời gian: từ ngày 11/7 đến ngày 17/7/2017.
3. Địa điểm: Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế - Số 01 Hà Huy Tập – TP Huế - tỉnh Thừa Thiên Huế.
4. Chính sách hỗ trợ:  Ban tổ chức Hội chợ hỗ trợ  100%  gian hàng tiêu chuẩn cho Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại các tỉnh/thành phố và các cơ sở công nghiệp nông thôn trên cả nước. Doanh nghiệp thương mại tham gia nộp phí thuê gian hàng 6.000.000,đ/gian.
Các doanh nghiệp quan tâm xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Điện Biên
Địa chỉ:  phường Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên