Mời tham dự Đoàn giao dịch Xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ

Chương trình do Cục Xúc tiến thương mai, Bộ Công Thương phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ, Bộ Thương mại Hoa Kỳ và các cơ quan hữu quan của hai nước tổ chức.
Trung tâm Xúc tiến thương mại Điện Biên trân trọng thông báo và kính mời các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh đáp ứng tiêu chí của chương trình có nhu cầu đăng ký tham gia Đoàn giao dịch thương mại tại Hoa Kỳ.
1. Đối tượng tham gia: Doanh nghiệp, hiệp hội nghành hàng, Trung tâm xúc tiến thương mại, đại diện lãnh đạo địa phương và Sở ban ngành liên quan.
2. Mục tiêu: Quảng bá sản phẩm, giới thiệu các mặt hàng Việt Nam, thiết lập quan hệ bạn hàng, ký kết hợp đồng, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh và đầu tư, đồng thời cũng giúp doanh nghiệp tìm hiểu, tiếp cận thị trường, nghiên cứu xu hướng tiêu dùng, xem xét các điểm chung và khác biệt với thị trường khác, từ đó thiết lập kế hoạch thâm nhập và phát triển thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang Hoa Kỳ tăng kim ngạch thương mại song phương Việt Nam – Hoa Kỳ.
3. Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp: Các doanh nghiệp trong tỉnh có năng lực sản xuất, kinh doanh mặt hàng có khả năng cạnh tranh, có năng lực xuất khẩu, có mẫu mã/chất lượng phù hợp với thị trường Hoa Kỳ; nhân sự cử tham gia Đoàn có đủ khả năng nghiệp vụ để làm việc với các đối tác Hoa Kỳ.
4. Nội dung cụ thể: Có văn bản số 1396/XTTM-XTĐT ngày 26/6/2018 của Cục Xúc Tiến Thương Mại - Bộ Công Thương, Chương trình và Hồ sơ đăng ký kèm theo.
Các doanh nghiệp quan tâm xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Điện Biên
Địa chỉ:  phường Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên