mời tham dự Hội chợ triển lãm và trưng bày sản phẩm tại tỉnh Bo Kẹo, CHDCND Lào.

Căn cứ thư mời số 1245/TTr-BK của Tỉnh trưởngtỉnh Bo Kẹo về việc mời tham dự Lễ tổ chức Năm du lịch Lào 2018 và lễ hội hoa Gạo tại tỉnh Bo Kẹo,nước CHDCND Lào và ý kiến chỉ đạo của sở Công Thương Điện Biên.
Trong khuôn khổ năm du lịch Lào 2018 và Lễ hội hoa gạo lần thứ 18, tỉnh Bo Kẹo tổ chức Hội chợ triển lãm và trưng bày sản phẩm tại Đon Xao, huyện Tốn Phậng, tỉnh Bo Kẹo. Đây là cơ hội tốt để các tổ chức, doanh nghiệp trong tỉnh giới thiệu, trưng bày và kết nối giao thương nhằm tăng cường xúc tiến thương mại, mở rộng hợp tác kinh doanh, giữa các doanh nghiệp tỉnh Điện Biên (Việt Nam) với các doanh nghiệp các tỉnh Bắc Lào.
Trung tâm Xúc tiến thương mại Điện Biên trân trọng thông báo và kính mời các đơn vị, tổ chức kinh tế và doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh tham gia hội chợ. Nội dung cụ thể như sau:
1. Thời gian: Từ ngày 23 – 29/1/2018 (không kể thời gian đi và về);
2. Địa điểm: Đon Xao,huyện Tốn Phậng, tỉnh Bo Kẹo,CHDCND Lào;
3. Giá gian hàng: 2400 bạt thái -Tương đương 1.800.000VNĐ/1gian hàng 4X4 m2.
Các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tham gia đăng ký theo mẫu đính kèm gửi về Trung tâm Xúc tiến thương mại trước ngày 10/01/2018 để tổng hợp báo cáo UBND tỉnh .
            Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Điện Biên
            Địa chỉ: Tổ 6, phường Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên