mời tham gia “Hội chợ hàng Việt Thành phố Hà Nội năm 2017

Hội chợ hàng Việt Thành phố Hà Nội năm 2017 có quy mô trên 200 gian hàng tiêu chuẩn, triển lãm giới thiệu thương hiệu các sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn, đặc sản vùng miền; sản phẩm Công nghiệp chủ lực, công nghiệp hỗ trợ, hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.
Trong khuôn khổ hội chợ, Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức giao thương, kết nối cung cầu nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp, HTX có cơ hội giới thiệu sản phẩm, đưa sản phẩm hàng hóa vào hệ thống bán lẻ hiện đại của thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Đây là dịp tốt để các doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu, học tập kinh nghiệm, giới thiệu và quảng bá sản phẩm, tìm kiếm đối tác và phát triển thị trường tiêu thụ hàng hóa, chuyển giao công nghệ nhằm thực hiện tốt cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động.
          Trung tâm Xúc tiến thương mại Điện Biên thông báo và kính mời các đơn vị, tổ chức kinh tế và doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh tham gia Hội chợ. Nội dung cụ thể như sau:
          1. Tên hội chợ: “Hội chợ hàng Việt Thành phố Hà Nội năm 2017”;
          2. Thời gian: Từ ngày 21/9/2017 đến ngày 25/9/2017;
          3. Địa điểm: Tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp- Số 498 Hoàng Quốc Việt, quận Câu Giấy, thành phố Hà Nội.
          4. Giá gian hàng: 5.500.000 đ/ gian;
          5. Chính sách hỗ trợ: Các doanh nghiệp, HTX trên địa bàn tỉnh tham gia được hỗ trợ 50% phí thuê gian hàng (tối đa không quá 02 gian hàng/ đơn vị tham gia).
          Các doanh nghiệp quan tâm xin vui lòng liên hệ:
          Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Điện Biên