mời tham gia Phiên chợ thương mại biên giới huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên năm 2020

Thực hiện Quyết định số 1226/QĐ-UBND ngày 28/11/2019 của UBND tỉnh Điện Biên về việc phê duyệt Chương trình xúc tiến thương mại tỉnh Điện Biên năm 2020; Sở Công Thương đã ban hành Kế hoạch số 1048/KH-SCT ngày 31/7/2020 về việc tổ chức Phiên chợ thương mại biên giới huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên năm 2020.
             Phiên chợ thương mại biên giới huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên năm 2020 là hoạt động xúc tiến thương mại nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương khu vực miền núi, biên giới; Cung cấp các mặt hàng thiết yếu phục vụ đời sống và sản xuất của đồng bào các dân tộc; Hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thiết lập, duy trì và mở rộng mạng lưới phân phối, thị trường tiêu thụ sản phẩm đến khu vực miền núi, biên giới, ký kết các hợp đồng phân phối, tiêu thụ sản phẩm hàng hóa.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Điện Biên trân trọng thông báo và kính mời các tổ chức kinh tế, thương nhân trong và ngoài tỉnh tham gia phiên chợ. Nội dung cụ thể như sau:

1. Tên Phiên chợ: Phiên chợ Thương mại biên giới huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên năm 2020.

2. Quy mô: 30 gian hàng tiêu chuẩn (9m2/ gian).

3. Thời gian: 05 ngày, từ ngày 31/8/2020 đến ngày 04/9/2020

* Ghi chú: Trước thời gian tổ chức phiên chợ 10 ngày nếu tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn diễn biến phức tạp, BTC phiên chợ sẽ căn cứ vào các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh về công tác phòng chống dịch Covid – 19 để quyết định việc tạm hoãn hoặc dừng thời gian tổ chức Phiên chợ và có văn bản thông báo kịp thời tới các các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh đã đăng ký tham gia phiên chợ.

4. Địa điểm: Khu đất trống đầu cầu Na Phay (đối diện cổng Đồn Biên phòng Mường Nhà, xã Mường Nhà, huyện Điện Biên).

5. Mặt hàng: Các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ đời sống, sản xuất của nhân dân như: Sản phẩm nông - lâm - thủy sản và thực phẩm chế biến;

hàng may mặc sẵn; hàng phục vụ nông nghiệp; sách, văn phòng phẩm; hóa mỹ phẩm; hàng gia dụng; dịch vụ viễn thông…

6. Đối tượng tham gia

- Doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, hợp tác xã, hộ kinh doanh trong nước có định hướng đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, mở rộng thị trường đến vùng nông thôn, miền núi, biên giới.

- Thương nhân và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện.

7. Chính sách hỗ trợ

- Hỗ trợ 100% chi phí thuê gian hàng; chi phí điện nước, tuyên truyền quảng bá đối với các doanh nghiệp/HTX, thương nhân trong tỉnh.

- Mọi chi phí khác phát sinh do doanh nghiệp tự trang trải.

8. Yêu cầu về hồ sơ đăng ký tham gia chương trình

- Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

- Bản đăng ký tham gia phiên chợ (theo mẫu gửi kèm).

Các tổ chức, doanh nghiệp, thương nhân có nhu cầu tham gia đăng ký theo mẫu đính kèm gửi về Trung tâm Xúc tiến thương mại trước ngày 20/8/2020.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Điện Biên

Địa chỉ: Tổ 6, phường Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

Điện thoại: 02153.926.186 hoặc 02153.926.080

Người liên hệ: Đ/c Nam (ĐT 0888.591.222); Đ/c Sao (ĐT: 0936.163.289) Email: ttxttmdienbien@gmail.com