Mời tham gia “Hội chợ , triển lãm Công Thương duyên hải miền Trung tại Quãng Ngãi năm 2017”

Hội chợ , triển lãm Công Thương duyên hải miền Trung tại Quãng Ngãi năm 2017 với quy mô trên 400 gian hàng tiêu chuẩn, đây là dịp tốt để các doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu,học tập kinh nghiệm, giới thiệu và quảng bá sản phẩm, tìm kiếm đối tác và phát triển thị trường tiêu thụ hàng hóa, chuyển giao công nghệ nhằm hướng tới cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động.
Trung tâm Xúc tiến thương mại Điện Biên thông báo và kính mời các đơn vị, tổ chức kinh tế và doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh tham gia Hội chợ. Nội dung cụ thể như sau:
1. Tên hội chợ: “Hội chợ triển lãm Công Thương duyên hải miền Trung tại Quãng Ngãi năm 2017”;
2. Thời gian: Từ ngày 06/9/2017 đến ngày 12/9/2017;
3. Địa điểm: Sân bay cũ, đường Hoàng Hoa Thám, TP Quãng Ngãi, tỉnh Quãng Ngãi;
4. Giá gian hàng: 6.000.000 đ/ gian;
5. Chính sách hỗ trợ: Ban tổ chức Hội chợ miễn phí 02 gian hàng tiêu chuẩn cho Trung tâm Xúc tiến thương mại của mỗi địa phương tham dự Hội chợ. Các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh được hỗ trợ 80% phí thuê gian hàng.
Các doanh nghiệp quan tâm xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Điện Biên
Địa chỉ: Phường Nam Thanh, Tp. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên