Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2083729

Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Tin hoạt động » Xúc tiến thương mại

mời tham gia Phiên chợ thương mại biên giới huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên 2018

Thực hiện Quyết định số 220/QĐ-UBND ngày 23/3/2018 của UBND tỉnh Điện Biên về việc phê duyệt Chương trình xúc tiến thương mại tỉnh Điện Biên năm 2018, Sở Công Thương đã ban hành Kế hoạch số: 967 /KH-XTTM ngày 02/8/2018 về việc tổ chức Phiên chợ thương mại biên giới huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên năm 2018.

mời tham gia Hội chợ đặc sản vùng miền Việt Nam 2018.

Trung tâm Xúc tiến thương mại nhận được văn bản số: 340/TTXT-XTTM ngày 18/6/2018 của Trung tâm Xúc tiến đầu tư Thương mại, Du lịch Hà Nội về việc tổ chức Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2018;

Mời tham dự Đoàn giao dịch Xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ

Chương trình do Cục Xúc tiến thương mai, Bộ Công Thương phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ, Bộ Thương mại Hoa Kỳ và các cơ quan hữu quan của hai nước tổ chức.

Thông báo mời chào hàng cạnh tranh

Thông báo mời chào hàng cạnh tranh dịch vụ tổ chức phiên chợ Thương mại biên giới huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên 2018.

mời tham gia“Hội chợ sản phẩm công, nông nghiệp, du lịch Đồng bằng sông Hồng tại tỉnh Ninh Bình 2018”

Hội chợ là sự kiện hưởng ứng kỷ niệm 1050 năm nhà nước Đại Cồ Việt(968-2018) và lễ hội Hoa Lư năm 2018.Với quy mô 250 gian hàng của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp đăng ký tham gia nhằm giới thiệu, tôn vinh các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, các sản phẩm đặc trưng của các vùng miền khu vực. Đây sẽ là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong tỉnh quảng bá hình ảnh của Điện Biên đến rộng rãi hơn với mọi người, đồng thời cũng là dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm đối tác mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.

mời tham gia Hội chợ triển lãm hàng hóa “Mỗi huyện một sản phẩm” (ODOP) tại Luông Pha Băng (Lào)

Hội chợ triển lãm hàng hóa “Mỗi huyện một sản phẩm” (ODOP) được tổ chức tại huyện Luông Pha Băng, tỉnh Luông Pha Băng (Lào) là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp trong tỉnh trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm hàng hóa Việt Nam và kết nối giao thương tại Hội chợ; tăng cường xúc tiến thương mại, mở rộng hợp tác kinh doanh, giữa các doanh nghiệp tỉnh Điện Biên (Việt Nam) với doanh nghiệp tỉnh Luông Pha Băng và các tỉnh Bắc Lào.

Mời tham gia “Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018” tại TP Hưng Yên

Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Điện Biên nhận được văn bản số 2208/SCT-QLTM của Sở Công Thương tỉnh Hưng Yên về việc mời tham gia Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018.

mời tham dự Hội chợ triển lãm và trưng bày sản phẩm tại tỉnh Bo Kẹo, CHDCND Lào.

Căn cứ thư mời số 1245/TTr-BK của Tỉnh trưởngtỉnh Bo Kẹo về việc mời tham dự Lễ tổ chức Năm du lịch Lào 2018 và lễ hội hoa Gạo tại tỉnh Bo Kẹo,nước CHDCND Lào và ý kiến chỉ đạo của sở Công Thương Điện Biên.

THÔNG BÁO MỜI CHÀO HÀNG

Dịch vụ dàn dựng gian hàng tiêu chuẩn và trang trí tổng thể 04 phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi huyện Mường Nhé, Nậm Pồ, Tuần Giáo, Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên 2017