Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Tin hoạt động » Xúc tiến thương mại

mời tham gia“Hội chợ sản phẩm công, nông nghiệp, du lịch Đồng bằng sông Hồng tại tỉnh Ninh Bình 2018”

Chủ nhật - 15/04/2018 20:54
Hội chợ là sự kiện hưởng ứng kỷ niệm 1050 năm nhà nước Đại Cồ Việt(968-2018) và lễ hội Hoa Lư năm 2018.Với quy mô 250 gian hàng của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp đăng ký tham gia nhằm giới thiệu, tôn vinh các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, các sản phẩm đặc trưng của các vùng miền khu vực. Đây sẽ là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong tỉnh quảng bá hình ảnh của Điện Biên đến rộng rãi hơn với mọi người, đồng thời cũng là dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm đối tác mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.
Trung tâm Xúc tiến thương mại Điện Biên trân trọng thông báo và kính mời các đơn vị, tổ chức kinh tế và doanh nghiệp tham gia hội chợ. Nội dung cụ thể như sau:
          1. Tên Hội chợ: Hội chợ sản phẩm công, nông nghiệp, du lịch Đồng bằng sông Hồng tại tỉnh Ninh Bình 2018
          2. Thời gian: từ ngày 12/04/2018 đến 18/04/2018.
          3. Địa điểm: Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Ninh Bình
          4. Giá gian hàng: 6.000.000 đ/gian 9m2
Các tổ chức kinh tế và doanh nghiệp quan tâm xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Điện Biên
Địa chỉ:  phường Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên