Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Tin hoạt động » Xúc tiến thương mại

mời tham gia Phiên chợ thương mại biên giới huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên 2018

Chủ nhật - 05/08/2018 21:11
Thực hiện Quyết định số 220/QĐ-UBND ngày 23/3/2018 của UBND tỉnh Điện Biên về việc phê duyệt Chương trình xúc tiến thương mại tỉnh Điện Biên năm 2018, Sở Công Thương đã ban hành Kế hoạch số: 967 /KH-XTTM ngày 02/8/2018 về việc tổ chức Phiên chợ thương mại biên giới huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên năm 2018.
Phiên chợ thương mại biên giới huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên là hoạt động xúc tiến thương mại nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương khu vực miền núi, biên giới; Hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thiết lập, duy trì và mở rộng mạng lưới phân phối,  tiêu thụ sản phẩm đến khu vực nông thôn, biên giới và xuất khẩu sang các tỉnh Bắc Lào; tạo cơ hội để các doanh nghiệp 2 bên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi thông tin, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, đồng thời ký kết hợp đồng liên kết sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu.
Sở Công Thương tỉnh Điện Biên trân trọng thông báo và kính mời các tổ chức kinh tế và doanh nghiệp, thương nhân trong và ngoài tỉnh tham gia phiên chợ. Nội dung cụ thể như sau:
1. Tên Phiên chợ: Phiên chợ Thương mại biên giới huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên năm 2018.
2. Quy mô: từ 30 - 50 gian hàng tiêu chuẩn (9m2/ gian).
3. Thời gian: 05 ngày, từ ngày 08/9/2018 đến ngày 12/9/2018.
4. Địa điểm: Khu vực quy hoạch chợ biên giới xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên (gần Trung tâm Khuyến nông, cách UBND xã Si Pa Phìn 1 km).
5. Mặt hàng: Các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ đời sống, sản xuất của nhân dân như: Sản phẩm nông - lâm - thủy sản và thực phẩm chế biến; hàng may mặc sẵn; hàng phục vụ nông nghiệp; sách, văn phòng phẩm; hóa mỹ phẩm; hàng gia dụng; dịch vụ viễn thông…
6. Đối tượng tham gia
- Doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, thương nhân trong nước có định hướng đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, mở rộng thị trường đến vùng nông thôn, miền núi, biên giới.
- Doanh nghiệp, tổ chức, thương nhân 2 tỉnh Phong Sa Ly và Luông Pha Băng, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.
- Thương nhân và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện.
 7. Chính sách hỗ trợ
- Hỗ trợ 100% chi phí thuê gian hàng; chi phí điện nước, tuyên truyền quảng bá đối với các doanh nghiệp, HTX, thương nhân trong tỉnh;  Mọi chi phí khác phát sinh do doanh nghiệp tự trang trải.
- Doanh nghiệp, HTX, thương nhân ngoài tỉnh tham gia chương trình thanh toán chi phí thuê gian hàng: 2.800.000,đ/gian.
8. Yêu cầu về hồ sơ đăng ký tham gia chương trình
- Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
- Bản đăng ký tham gia phiên chợ (theo mẫu gửi kèm).
Các tổ chức, doanh nghiệp, thương nhân có nhu cầu tham gia đăng ký theo mẫu đính kèm gửi về Trung tâm Xúc tiến thương mại trước ngày 20/8/2018.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Điện Biên
          Địa chỉ: Tổ 6, phường Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
          Điện thoại: 02153.926.186 hoặc 02153.926.080
Người liên hệ: Đ/c Đông (ĐT 097.971.1780); Đ/c Sao (ĐT: 0936.163.289)
Email: ttxttmdienbien@gmail.com