Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện làm tổng đại lý kinh doanh LPG

Thứ sáu - 30/09/2016 15:17
Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện làm tổng đại lý kinh doanh LPG
- Trình tự thực hiện: - Thương nhân gửi 01 (một) bộ hồ sơ đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đủ Điều kiện làm tổng đại lý kinh doanh LPG trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến đến Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc Văn phòng, Sở Công Thương tỉnh Điện Biên.
- Trong thời gian 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, Sở Công Thương có trách nhiệm cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện cho thương nhân.
- Thành phần hồ sơ: Hồ sơ đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện làm tổng đại lý kinh doanh LPG bao gồm:
- Giấy đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện làm tổng đại lý kinh doanh LPG theo mẫu Phụ lục số 19 Thông tư 03/2016/TT-BCT.
- Bản gốc (nếu có) hoặc Bản sao Giấy chứng nhận đủ điều kiện.
- Thời hạn giải quyết: 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
- Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Giấy chứng nhận đủ điều kiện làm tổng đại lý kinh doanh LPG
+ Các khu vực khác:                 100.000đồng/giấy/lần cấp.
- Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai Giấy đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện làm tổng đại lý kinh doanh LPG theo mẫu Phụ lục số 19 Thông tư 03/2016/TT-BCT
- Yêu cầu, điều kiện để thực hiện thủ tục hành chính: Giấy chứng nhận bị mất, sai sót hoặc bị hư hỏng