Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ doanh nghiệp
Bảo vệ người tiêu dùng

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 52


Hôm nayHôm nay : 3935

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 182175

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15422894

hành động vì an toàn thực phẩm
Giải quyết Thủ tục hành chính
Biển đảo Việt Nam
Chiển thắng Điện Biên Phủ

Trang nhất » Văn bản QLNN

Tên / Số / ký hiệu : 1553/SCT-TTr
Về việc / trích yếu

triển khai thực hiện Quy chế phối hợp kiểm soát các hoạt động hợp pháp liên quan đến ma túy của ngành Công thương trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Ngày ban hành 30/10/2019
Loại văn bản Công Văn
Đơn vị / phòng ban Sở Công Thương
Lĩnh vực Văn bản pháp luật có liên quan
Người ký duyệt Nguyễn Văn Tưởng
Cơ quan / đơn vị ban hành Sở Công Thương
Tải về Đã xem : 432 | Đã tải: 0
Nội dung chi tiết
Thực hiện Quyết định số 1009/QĐ-BCĐ ngày 22/10/2019 của Ban Chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tỉnh Điện Biên V/v ban hàng Quy chế phối hợp kiểm soát các hoạt động hợp pháp liên quan đến ma túy trên địa bàn tỉnh Điện Biên.
Sở Công Thương gửi trực tiếp Quyết định số 1009/QĐ-BCĐ ngày 22/10/2019 kèm theo Quy chế phối hợp kiểm soát các hoạt động hợp pháp liên quan đến ma túy trên địa bàn tỉnh Điện Biên vào hồ sơ công việc DTOffice của toàn thể CBCC,VC và đăng trên trang Website của Sở Công thương tỉnh Điện Biên để toàn thể Cán bộ, công chức, viên chức và lao động thuộc Sở nghiên cứu, học tập và vận dụng thực hiện (Quyết định kèm theo CV này).
Yêu cầu Trưởng các phòng CMNV, Thủ trưởng các đơn vị thuộc Sở:
- Căn cứ chức năng nhiệm vụ được giao để triển khai thực hiện Quy chế trong ngành Công thương tỉnh Điện Biên theo quy định.
- Tổ chức quán triệt đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và lao động cùng nghiên cứu và thực hiện đảm bảo tiết kiệm và hiệu quả.
Đối với việc phối hợp với Cục QLTT tỉnh Điện Biên: Do tại Quy chế không có cơ quan Quản lý thị trường, vì vậy việc phối hợp sẽ được thực hiện theo Quy chế phối hợp số 05/QCPH-BCT-UBND ngày 20/5/2019 giữa Bộ Công thương với UBND tỉnh Điện Biên trong chỉ đạo Cục QLTT tỉnh Điện Biên thực hiện công tác QLTT tại địa phương./.