Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện

Mời tham gia “Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố tại Hà Nội năm 2020

Thứ ba - 19/05/2020 07:23
           Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Điện Biên nhận được thư mời số 1853/SCT-QLTM ngày 08/05/2020 của Sở Công Thương thành phố Hà Nội về việc mời Tham gia “Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố tại Hà Nội năm 2020 (đợt 1)”.
Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố tại Hà Nội năm 2020 (đợt 1) với quy mô từ 40- 60 gian hàng nhằm hỗ trợ sản phẩm các tỉnh, thành phố, quảng bá, kết nối tại thị trường Hà Nội, đặc biệt sản phẩm nông sản gặp khó khăn trong việc tiêu thụ, xuất khẩu do ảnh hưởng của dịch covid 19, sản phẩm nông sản gặp khó khăn, đang tìm kiếm thị trường tiêu thụ ổn định, các sản phẩm trái cây đến mùa vụ thu hoạch, đồng thời kích cầu tiêu dùng, góp phần thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Trung tâm Xúc tiến thương mại Điện Biên trân trọng thông báo và kính mời các tổ chức kinh tế và doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh tham gia “Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố tại Hà Nội năm 2020 (đợt 1)”.
Nội dung cụ thể như sau:
1. Tên chương trình: Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố tại Hà Nội năm 2020 (đợt 1)”.
2. Số lượng, Quy mô Tuần hàng: Tổ chức 2 tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố tại Hà Nội (đợt 1).
3. Thời gian, địa điểm tổ chức:
- Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố tại Khuôn Viên Siêu Thị BigC Thăng Long, số 222 Trần Duy Hưng- Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, thực hiện từ ngày 30/05/2020 – 03/06/2020
- Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố tại Khuôn Viên siêu thị MM mega Market, đường Tô Hiệu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. thực hiện từ ngày 11/06/2020 – 15/06/2020
4. Ngành hàng tham gia: Ưu tiên sản phẩm Trái cây trong mùa vụ, sản phẩm đặc sản Vùng Miền, nông sản thực phẩm, sản phẩm OCOP, …các tỉnh, thành phố.
5. Giá gian hàng: Các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp tham gia được hỗ trợ miễn phí tiền thuê gian hàng (tối đa 02 gian).

Các doanh nghiệp quan tâm xin vui lòng liên hệ:
          Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Điện Biên
          Địa chỉ: Phường Nam Thanh, Tp. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
          Điện thoại: 02153.926.186
Email:ttxttmdienbien@gmail.com;Wesbite:socongthuongdienbien.gov.vn
Bản đồ số Công Thương :congthuongdienbien.com
Hoặc Sở Công Thương Hà Nội.
Địa chỉ:331 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện Thoại: 0399.343.487 (Đ/c Tuấn)
Email: doanhtuan19@gmail.com.
Trân trọng!