Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện

mời tham gia “Hội chợ Công nghiệp – Thương mại – Du lịch Nam Định năm 2016

Thứ ba - 01/11/2016 08:54
Kính gửi: Quý doanh nghiệp

Trung tâm Xúc tiến thương mại Điện Biên nhận được văn bản số: 641/SCT-XTTM ngày 17/10/2016 của Sở Công Thương tỉnh Nam Định về việc mời tham gia “Hội chợ Công nghiệp – Thương mại – Du lịch Nam Định 2016”.
          “Hội chợ Công nghiệp – Thương mại – Du lịch Nam Định 2016” được tổ chức tại thành phố Nam Định với quy mô 350 gian hàng tiêu chuẩn của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia. Đây là dịp tốt để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp, thương mại, du lịch giới thiệu năng lực sản xuất, cung ứng hàng hóa, dịch vụ, quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đối tác liên doanh, liên kết đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh.
          Trung tâm Xúc tiến thương mại Điện Biên thông báo và kính mời các đơn vị, tổ chức kinh tế và doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh tham gia Hội chợ. Nội dung cụ thể như sau:
          1. Tên hội chợ: “Hội chợ Công nghiệp – Thương mại – Du lịch Nam Định 2016”;
          2. Thời gian: Từ ngày 18/12/2016 đến ngày 25/12/2016;
          3. Địa điểm: Quảng trường Hòa Bình, thành phố Nam Định;
          4. Giá gian hàng: 6.000.000 đ/ gian;
          5. Chính sách hỗ trợ: Ban tổ chức Hội chợ miễn phí 02 gian hàng tiêu chuẩn cho Trung tâm Xúc tiến thương mại của mỗi địa phương tham dự Hội chợ. Các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh tự chi trả 100% phí thuê gian hàng.
          Các doanh nghiệp quan tâm xin vui lòng liên hệ:
          Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Điện Biên
          Địa chỉ: Phường Nam Thanh, Tp. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên