Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện

Thông báoTriệu tập thí sinh đủ điều kiện tham dự phỏng vấn (vòng 2) tuyển dụng viên chức Sở Công Thương

Thứ ba - 31/08/2021 05:37
Hội đồng tuyển dụng viên chức Sở Công Thƣơng thông báo triệu tập thí sinh đủ điều kiện tham dự tuyển dụng (vòng 2) viên chức Sở Công Thương như sau:
1. Đối tượng phỏng vấn
Đối tượng tham gia phỏng vấn đã nộp Phiếu đăng ký dự tuyển đảm bảo đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển (có danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự phỏng vấn vòng 2 kèm theo).
2. Thời gian và địa điểm tổ chức phổ biến nội quy phỏng vấn
- Thời gian: Bắt đầu từ 09 giờ 00 phút, ngày 09/9/2021.
- Địa điểm: Hội trường tầng 3, Sở Công Thương tỉnh Điện Biên; địa chỉ: Số 821, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Tân Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
3. Thời gian và địa điểm tổ chức phỏng vấn
- Thời gian: Bắt đầu từ 09 giờ 00 phút, ngày 10/9/2021.
- Địa điểm: Hội trường tầng 3, Sở Công Thương tỉnh Điện Biên; địa chỉ: Số 821 đường Võ Nguyên Giáp, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
4. Hình thức phỏng vấn
- Phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn của người dự tuyển.
- Điểm phỏng vấn được tính theo thang điểm 100.
- Thời gian phỏng vấn là 30 phút.
- Thí sinh không thực hiện việc phúc khảo đối với kết quả phỏng vấn.
5. Nội dung phỏng vấn
- Luật Viên chức năm 2012; Luật sửa đổi Luật Cán bộ công chức, Luật viên chức năm 2019; các nghị định, thông tư hướng dẫn Luật Viên chức;
- Nghị định 45/2012/NĐ-Cp ngày 21/5/2012 về công tác khuyến công;
- Quyết định số 1419/QĐ-TTg ngày 7/9/2009 của TTCP phê duyệt chiến lược sản xuất sạch hơn trong công nghiệp đến năm 2020
- Thông tư 46/2012/TT-BCT ngày 28/12/2012 quy định chi tiết một số nội dung của Nghị định 45; thông tư 36/2013/TT-BCT ngày 27/12/2013 quy định về việc xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện và quản lý kinh phí quốc gia;
- Thông tư liên tịch số 26/2014/TTLT-BTC-BCT hướng dẫn trình tự lập, quản lý sử dụng kinh phí khuyến công quốc gia và kinh phí khuyến công địa phương;
- Chức năng nhiệm vụ của Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp;
Danh sách thí sinh đủ điều kiện tham dự phỏng vấn (vòng 2) được đăng tải công khai trên Trang thông tin điện tử của Sở (theo địa chỉ: http://socongthuongdienbien.gov.vn) và niêm yết công khai tại Sở Công Thương tỉnh Điện Biên.
Nhận được thông báo này, Hội đồng tuyển dụng viên chức Sở Công Thương tỉnh Điện Biên yêu cầu thí sinh dự tuyển có tên trong danh sách có mặt dự phổ biến nội quy phỏng vấn và tham gia phỏng vấn đúng thời gian, địa điểm trong thông báo./.