Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 197861

Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện

mời tham gia Chương trình “Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại

Thứ tư - 06/04/2022 22:39
Đây là hoạt động thuộc Chương trình cấp quốc gia về XTTM năm 2022 do Cục Xúc tiến thương mại tổ chức. Chương trình được tổ chức nhằm giới thiệu, kết nối các doanh nghiệp phía Bắc và Bắc Trung Bộ với các cơ quan đại diện, tổ chức xúc tiến nước ngoài tại Việt Nam. Tạo điều kiện cho các nhà cung cấp, cơ sở sản xuất của các địa phương và doanh nghiệp xuất khẩu trên cả nước gặp gỡ, tìm hiểu thông tin thị trường, kết nối cung cầu hàng hóa, đưa hàng hóa vào hệ thống phân phối bán buôn, bán lẻ và phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân. Đẩy mạnh công tác thông tin truyền thông, quảng bá các hàng hóa có thế mạnh của các địa phương để người tiêu dùng nhận biết và lựa chọn thay vì tìm mua những mặt hàng nhập khẩu giá cao.
Sở Công Thương Điện Biên trân trọng thông báo và mời các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh tham gia Chương trình. Nội dung cụ thể như sau:
1. Tên Chương trình: “Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại”.
2. Thời gian tổ chức
Dự kiến trong 03 ngày, từ 20/5 đến 22/5/2022 gồm các hoạt động:
- Hội nghị kết nối giao thương diễn ra từ 14h00 đến 17h00 ngày 20/5/2022.
- Hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm: từ ngày 20/5 đến 22/5/2022.
3. Địa điểm
Dự kiến Khu trưng bày tại quảng trường tượng đài Lý Thái Tổ và Hội nghị tại hội trường Nhà khách Chính phủ, số 2 Lê Thạch, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
          4. Quy mô: dự kiến khoảng 25 địa phương khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ tham gia, mỗi địa phương một gian hàng trưng bày có diện tích khoảng 80m2.
5. Chính sách hỗ trợ: Thương nhân đăng ký tham gia chương trình được hỗ trợ 100% chi phí gian hàng, trang trí gian hàng (Ưu tiên các đơn vị có sản phẩm OCOP  được công nhận theo Quyết định số 1343/QĐ-UBND ngày 27 tháng 12 năm 2019; Quyết định số 05/QĐ-UBND ngày 05 tháng 01 năm 202;  Quyết định số 3362/QĐ-UBND ngày 30/12/2021 về việc phê duyệt kết quả đánh giá và xếp hạng sản phẩm tham gia Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Điện Biên).
Thương nhân có nhu cầu đăng ký tham gia gửi hồ sơ gồm:
+  Bản đăng ký theo mẫu đính kèm;
+ Cung cấp các tài liệu (Giới thiệu doanh nghiệp, video, hình ảnh, thông tin sản phẩm đăng ký tham gia chương trình…)
Văn bản đăng ký gửi về Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Điện Biên, tổ 4, phường Nam Thanh - TP. Điện Biên Phủ - Tỉnh Điện Biên trước ngày 17/4/2022.
Thông tin chi tiết liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Điện Biên
Địa chỉ: tổ 4,  phường Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên