Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 322084

Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Tin hoạt động » Xúc tiến thương mại

mời tham dự Đoàn giao dịch Xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ

Thứ năm - 13/07/2017 22:51
Sở Công Thương Điện Biên nhận được văn bản số 1143/XTTM-XTĐT ngày 14/6/2017 của Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương về việc mời tham dự Đoàn giao dịch Xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ; văn bản số 1879/UBND-KT ngày 05/07/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên về việc tham dự Đoàn giao dịch Xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ. Theo đó, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam và các cơ quan hữu quan của Việt Nam tại Hoa Kỳ tổ chức Đoàn giao dịch xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ.
Xét thấy đây là cơ hội quảng bá sản phẩm, giới thiệu các mặt hàng Việt Nam, thiết lập quan hệ bạn hàng, ký kết hợp đồng, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh và đầu tư, đồng thời cũng giúp doanh nghiệp tìm hiểu, tiếp cận thị trường, nghiên cứu xu hướng tiêu dùng, từ đó lập kế hoạch thâm nhập và phát triển thị trường.
Sở Công Thương Điện Biên trân trọng thông báo và kính mời các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh tham dự Đoàn giao dịch xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ. Nội dung cụ thể như sau:
1.      Đối tượng tham gia: Doanh nghiệp, hiệp hội ngành hàng, các Trung tâm xúc tiến thương mại – đầu tư, đại diện các địa phương.
2.       Thời gian và địa điểm:
- San Francisco, Chi ca go (từ 18-25/9/2017 theo chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia);
- New York, Los Angeles (từ 26-29/9/2017, theo nhu cầu của doanh nghiệp).
3.      Chính sách hỗ trợ:
- Nhà nước hỗ trợ 01 vé máy bay khứ hồi chặng Hà nội/HCM - San Francisco/ Los Angeles - Hà nội/HCM cho mỗi Doanh nghiệp được lựa chọn. Hỗ trợ chi phí tổ chức Diễn đàn, Hội thảo, giao thương tại San Francisco và Chi ca go.
- Các Chi phí khác do doanh nghiệp tự chi trả.
4. Chi phí đặt cọc để tham gia chương trình: Mỗi đại biểu đặt cọc 20 triệu đồng ngay khi nộp hồ sơ đăng ký tham gia.
5. Thời gian đăng ký tham gia: Trước ngày 15/7/2017.
Nội dung chi tiết: Theo văn bản số 1144/XTTM-XTĐT ngày 14/6/2017 của Cục Xúc tiến thương mại kèm theo.

Các doanh nghiệp quan tâm xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Điện Biên
Địa chỉ:  phường Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 02153.926.186
Email:ttxttmdienbien@gmail.com;Website:socongthuongdienbien.gov.vn
Trân trọng!
tải mẫu phiếu đăng ký tại đây