Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Tin hoạt động » Xúc tiến thương mại

mời tham gia Hội chợ triển lãm hàng hóa “Mỗi huyện một sản phẩm” (ODOP) tại Luông Pha Băng (Lào)

Chủ nhật - 15/04/2018 20:52
Hội chợ triển lãm hàng hóa “Mỗi huyện một sản phẩm” (ODOP) được tổ chức tại huyện Luông Pha Băng, tỉnh Luông Pha Băng (Lào) là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp trong tỉnh trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm hàng hóa Việt Nam và kết nối giao thương tại Hội chợ; tăng cường xúc tiến thương mại, mở rộng hợp tác kinh doanh, giữa các doanh nghiệp tỉnh Điện Biên (Việt Nam) với doanh nghiệp tỉnh Luông Pha Băng và các tỉnh Bắc Lào.
Trung tâm Xúc tiến thương mại sẽ tổ chức Đoàn doanh nghiệp tham gia Hội chợ tại tỉnh Luông Pha Băng lần này. Kính mời các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu đăng ký tham gia Hội chợ. Nội dung cụ thể như sau:
1. Thời gian: Dự kiến từ ngày 09 đến ngày 16/4/2018.
2. Địa điểm: tại sân Thạt Luông, trung tâm huyện Luông Pha Băng, tỉnh Luông Pha Băng, nước CHDCND Lào;
3. Chính sách hỗ trợ:
- Hỗ trợ 100% chi phí thuê gian hàng và trang trí gian hàng tại Hội chợ.
- Các doanh nghiệp tham gia tự trang trải chi phí đi lại, ăn nghỉ, chi phí vận chuyển hàng hóa…
Các tổ chức, doanh nghiệp, thương nhân có nhu cầu tham gia đăng ký theo mẫu đính kèm gửi về Trung tâm Xúc tiến thương mại trước ngày 30/3/2018 để tổng hợp báo cáo sở Công Thương và UBND tỉnh .
            Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Điện Biên
            Địa chỉ: Tổ 6, phường Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
            Điện thoại: 02153.926.186 hoặc 02153.926.080
            Người liên hệ: Trịnh Huy Đông (097.971.1780); Nguyễn Thị Mai Sao (093.616.3289)
Email: ttxttmdienbien@gmail.com