Hôm nayHôm nay : 11953

Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện

mời tham gia Hội chợ hàng tiêu dùng Hà Nội năm 2022

Thứ năm - 08/12/2022 19:27
Trung tâm Xúc tiến thƣơng mại Điện Biên nhận được thư mời số 725/TTXT-XTTM ngày 24 tháng 11 năm 2022 của Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà nội về việc mời tham gia Hội chợ hàng tiêu dùng Hà Nội 2022 tại Hà Nội.
          Hội chợ được tổ chức nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành phố trong cả nước quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng Thủ đô, góp phần đảm bảo cân đối cung cầu các mặt hàng thiết yếu, bình ổn thị trường hàng hoá những tháng cuối năm.
          Trung tâm Xúc tiến thương mại Điện Biên trân trọng thông báo và kính mời các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia. Nội dung cụ thể như sau:
          I. Thông tin về Hội chợ
         1. Tên Hội chợ: Hội chợ hàng tiêu dùng Hà Nội 2022
         2. Thời gian: Từ ngày 22/12/2022 – 25/12/2022
         3. Địa điểm: Trung tâm Thương mại Melinh Plaza Hà Đông, quận Hà Đông, Hà Nội.
         4. Quy mô:  3.000.m2 – 3.500 m2 (110 – 130 gian hàng tiêu chuẩn và các không gian quảng bá, tiểu cảnh, trang trí tổng thể chung Hội chợ).
        5. Đối tượng tham gia và sản phẩm trưng bày: Doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất và các đơn vị (Sở Công Thương, Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm Xúc tiến thương mại/ Khuyến công…) của các tỉnh, thành phố trong cả nước. Sản phẩm trưng bày quảng bá giới thiệu, gồm: dệt may, da giày, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ, nông sản, thực phẩm, đồ uống, sản phẩm OCOP.
         6. Giá gian hàng: Giá gian hàng tiêu chuẩn (9m2): 6.250.000đ/gian hàng (đã hỗ trợ 50% chi phí gian hàng, tối đa 02 gian hàng/đơn vị).
         II. Yêu cầu về hồ sơ đăng ký tham gia Hội chợ:
- Bản đăng ký tham gia (theo mẫu gửi kèm).
- Bản sao quyết định thành lập, đăng ký kinh doanh của đơn vị.
- Các tài liệu có liên quan khác (nếu có): Giấy chứng nhận chỉ dẫn địa lý; chứng nhận quy trình sản xuất; chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm…
Các đơn vị có nhu cầu đăng ký tham gia gửi Hồ sơ đăng ký về Trung tâm XTTM tỉnh Điện Biên  trước ngày 12/12/2022.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Điện Biên
Địa chỉ: tổ 4,  phường Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên